ติดตามข่าวบันเทิงไทย ติดตามดารา หนังและละครดังที่ไม่ควรพลาด

รวมข่าวบันเทิงไทย ที่ไม่ว่าจะเป็นข่าวด่วน ข่าวดัง เราก็มีมาอัปเดทให้คุณผู้อ่านได้อ่านกันทุกวัน เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกเรื่องสำคัญในวงการบันเทิงไทย ติดตามข่าวเรื่องฉาวของดารา นักแสดง รวมถึงเรื่องหนังและละครดัง ละครสนุก เรตติ้งดีและคุณยังสามารถอ่านเรื่องย่อหนังและละครได้ที่นี่ อ่านเร็ว รู้เร็ว ทันทุกเหตุการณ์บันเทิง ไม่แพ้ข่าวบันเทิงไทยรัฐ ต้องอ่าน Kickass-Media.Com

ข่าวบันเทิงไทย

ข่าวบันเทิงไทย 4

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ได้มีโอกาสฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ แม็กกี้-อาภา ภาวิไล ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งเปิดโอกาสให้แฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรม @maggiapa ได้ถามพูดคุยถึงเรื่องต่างๆ ผ่านช่องทางสตอรี่ไอจี

Continue reading

ข่าวบันเทิงไทย 3

ทำเอาแฟนคลับใจคอไม่ดีไปก่อนหน้านี้เหมือนกัน หลังจากที่มีรูปคู่หวานๆ ของ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และแฟนหนุ่ม เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ นั้นได้หายไปจากอินสตาแกรมของฝ่ายหญิง เพราะเอสเธอร์นั้นงอนหนุ่มเคน ก่อนที่ทั้งคู่จะกลับมาปรับความเข้าใจกัน และเลิฟ ๆ กันเหมือนเดิม

Continue reading

ข่าวบันเทิงไทย 2

ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งตลกซุปตาร์ที่พลิกผันชีวิตให้ได้ดีมาจนถึงทุกวันนี้ สำหรับ แจ๊ส ชวนชื่น ที่นอกจากจะอารมณ์ดีเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ได้แล้ว เจ้าตัวยังมีความสามารถอีกหลากหลายที่ฝึกพัฒนาจนกลายเป็นไอดอลให้กับเด็กยุคใหม่หลายๆ คน ล่าสุด แจ๊ส ชวนชื่น ก็ได้ตัดสินใจโพสต์ข้อความเพื่อเล่าประสบการณ์อีกส่วนหนึ่งของชีวิตผ่านทางอินสตาแกรม @jazzpadung เมื่อมีคนชอบเข้ามาถามว่า อยากเป็นแบบพี่…

Continue reading

ข่าวบันเทิงไทย

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ได้มีโอกาสฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ แม็กกี้-อาภา ภาวิไล ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งเปิดโอกาสให้แฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรม @maggiapa ได้ถามพูดคุยถึงเรื่องต่างๆ ผ่านช่องทางสตอรี่ไอจี และหนึ่งในคำถามที่ถูกถามนั้นก็คือ ฉีดวัคซีนแล้วเป็นยังไงบ้างคะ? โดยทางด้าน แม็กกี้ อาภา…

Continue reading