ติดตามข่าวบันเทิงต่างประเทศและข่าวบันเทิงทั่วโลกได้ที่นี่

เจาะลึกทุกข่าวบันเทิงต่างประเทศล่าสุด ความเคลื่อนไหวของวงการบันเทิงฝั่งตะวันตก สถานการณ์ในอุตสาหกรรมภาพยนต์ยักษ์ใหญ่อย่างฮอลลีวูด อัปเดตตารางหนังดัง หนังฉายทั่วโลก หนังฟอร์มยักษ์และหนังใหม่ที่น่าติดตาม เกาะติดดารา hollywood นักร้อง นักแสดงและศิลปิน ติดตามข่าวบันเทิงจากต่างประเทศ ทั่วทุกมุมโลก รู้ทุกเรื่องลับๆของคนบันเทิงได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

ข่าวบันเทิงต่างประเทศ 3

เริ่มขึ้นแล้วเมื่อช่วงค่ำวันอาทิตย์ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งตรงกับเช้านี้ประมาณ 08.00 น. ตามเวลาไทย กับการประกาศผลรางวัลโกลเด้น โกลบ หรือลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 73 จัดขึ้นที่โรงแรมเบเวอร์ลีย์ ฮิลตัน นครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐฯ เพื่อมอบแก่นักแสดง…

Continue reading

ข่าวบันเทิงต่างประเทศ 2

‘เทย์เลอร์ สวิฟต์’ยึดบิลบอร์ด – นักร้องสาวสวย เทย์เลอร์ สวิฟต์ ปล่อยอัลบั้มใหม่ folklore มาแบบเซอร์ไพรส์ ไม่ให้แฟนคลับได้ทันตั้งตัว พร้อมพิสูจน์ว่าของดีไม่ต้องพูดเยอะ!! เพราะทั้งตัวอัลบั้ม และซิงเกิล กวาดเรียบทุกชาร์ต

Continue reading

ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

Zozibini Tunzi สาวงามจากแอฟริกาใต้ผู้คว้ามงกุฎ Miss Universe 2019 เตรียมเยือนเมืองไทย ถือว่าเป็นข่าวล่าสุดที่ทำให้เหล่าสาวกนางงามทั้งไทยและต่างประเทศตื่นเต้นจนเนื้อเต้นกันเลยทีเดียว กับการประกาศอย่างไม่เป็นทางการที่มาเยือนประเทศไทยของเรา สำหรับการมาเยือนไทยในครั้งนี้ของ Zozibini Tunzi ถูกเปิดเผยผ่านทาง IG ของคุณ…

Continue reading